Tập khi công có thể chữa khỏi bệnh

Tập khí công có thể chữa khỏi bệnh?

Năm 1998 , Ủy ban Thể thao Quốc gia Trung Quốc cùng các nhà nghiên cứu y khoa đã tiến hành cuộc điều tra tại tỉnh Quảng Đông, Bắc Kinh, Đại Liên với 28.571 học viên và thu về kết quả như sau: 82,7% (23.619 học viên) sau khi luyện khí công đã khỏi bệnh và cơ bản đã bình phục. 16,2% (4.616 học viên) sau khi luyện khí công đạt được chuyển biến tốt. 1,2% (336 học viên) sau khi luyện khí công không chuyển biến Cuộc khảo sát cho thấy, hiệu quả chữa bệnh của khí công lên đến 98,9%.

Bên cạnh đó, tinh thần và tâm lý của học viên có cải thiện đáng kể. Không chỉ ở Trung Quốc, mà cuộc khảo sát ở Bắc Mỹ năm 1999, cũng đã thu về kết quả đáng kinh ngạc. Kết quả thống kê tại đây hoàn toàn phù hợp với kết quả điều tra báo cáo tại Bắc Kinh năm 1998.

Sau khi tu luyện khí công, rất nhiều bệnh nghiêm trọng như ung thư, tim mạch đều được cải thiện đáng kể, thậm chí là chữa khỏi hoàn toàn. Một số bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường, viêm gan, phản ứng dị ứng cũng có thể được chữa khỏi. Cả những trường hợp có tình trạng và triệu chứng đau không được chẩn đoán, cuộc điều tra cũng tiến hành khảo sát và cho thấy những cải thiện rõ ràng.

0 trả lời

Trả lời

Tham gia thảo luận?
Hãy thoải mái, bạn luôn được chào đón!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *