Công ty Tick Full Life xây dựng hoạt động khởi động đọc văn hóa

Công ty Tick Full Life xây dựng hoạt động Khởi động – Đọc văn hóa

Khởi động và đọc văn hóa của công ty Tick Full Life
Tất cả nhân cùng nhau chụp hình check-in buổi sáng

Đi làm là phải vui, làm việc phải có năng lượng. Đó là điều tất cả nhân sự trong công ty Tick Full Life đang hướng tới.

Chúng tôi trân trọng từng giây phút được làm việc tại đây. Và mong muốn sẽ trao thật nhiều giá trị cho khách hàng tới đây.

Tuy nhiên, để làm được điều này thì đội ngũ nhân sự tại phòng khám phải là những người vui vẻ, hòa đồng và thật sự tràn đầy nhiệt huyết.

Đó là lý do hình thành của hoạt động: KHỞI ĐỘNG – ĐỌC VĂN HÓA BUỔI SÁNG & KHỞI ĐỘNG NẠP NĂNG LƯỢNG 3H CHIỀU

Khởi động và đọc văn hóa của công ty Tick Full Life
Giờ khởi động tại công ty Tick Full Life

Thời gian khởi động đầu giờ giúp đội ngũ nhân sự tại công ty Tick Full Life đánh thức nguồn năng lượng buổi sáng, chuẩn bị sẵn một nguồn năng lượng mạnh mẽ phục vụ cho khách hàng. Quan trọng nhất trong các buổi khởi động buổi sáng đó là giây phút đọc văn hóa.

Công ty Tick Full Life có 16 câu văn hóa riêng, lưu hành nội bộ. Đây là văn hóa công ty, đồng thời là kim chỉ nam giúp các nhân viên, chuyên viên, Bác sĩ tại phòng khám nhớ về sự mệnh, trách nhiệm của mình. Đồng thời tăng thêm niềm tin và động lực trao trọn giá trị cho khách hàng.

Công ty Tick Full Life xây dựng hoạt động khởi động đọc văn hóa
Khởi động lấy năng lượng đầu giờ

Sau nửa ngày làm việc nhiệt huyết, thì 3h chiều là khoảng thời gian chúng ta bắt đầu thấm mệt và cần nạp thêm năng lượng. Và chúng tôi thiết lập hoạt động khởi động lúc 3h chiều để đội ngũ chuyên viên, Bác sĩ và khối văn phòng tại công ty có thể rũ bỏ sự mệt mỏi, nhanh chóng nạp thêm năng lượng cho mình.

Để những buổi khởi động luôn mang đến năng lượng tích cực cho đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi thiết lập các bài nhẩy sôi động khác nhau và thay đổi mỗi ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh về thời gian KHỞI ĐỘNG – ĐỌC VĂN HÓA ĐẦU GIỜ LÀM VIỆC – KHỞI ĐỘNG 3H CHIỀU tại Tick Full Life:

Hãy đến công ty Tick Full Life để lấy lại năng lượng và cảm nhận sự khác biệt từ chúng tôi.